• NGƯỜI ĐĂNG:admin
  • NGÀY ĐĂNG:01/04/2019 13:59:23
  • DANH MỤC:Tin tức
  • LƯỢT XEM:0

Nhận gửi chuối sấy, mít sấy đi malaysia giá rẻ

Nhiều người việt nam tại malaysia ít có cơ hội, thời gian về thăm nhà nên cũng vì thế mà hay nhớ những món ăn từ quê nhà, vì thế mà Người nhà tại Việt Nam thường mua nhiều đồ ăn chủ yếu là các loại đồ ăn khô như mứt trái cây để chuyển hàng đi malaysia và những mặt hàng đồ ăn này chúng tôi đang nhận chuyển đi với cước phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

Gửi chuối sấy, mít sấy đi malaysia

TDK Express hay nhận chuyển các loại mít sấy, chuối sấy đi Malaysia vì các loại mứt trái cây này đều phổ biến tại Việt Nam. Qúy khách muốn chuyển hàng đi với chi phí rẻ và dịch vụ an toàn nhất, có thể liên hệ với công ty của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển đồ ăn khô như chuối sấy, mít sấy đi Malaysia của TDK Express là dịch vụ door to door nên khách hàng hoàng toàn yên tâm vì người nhận sẽ được nhận hàng ngay tại nhà, không phải tốn thời gian để đi ra ngoài lấy hàng.

 

gửi chuối sấy đi malaysia

 

Khi gửi hàng, quý khách xem số lượng hàng mình cần gửi để đóng vào thùng carton vừa với hàng hóa của mình. Hiện tại TDK Express đang thường xuyên nhận những lô hàng đồ ăn khô, mứt trái cây khô đi Malaysia và quý khách hàng gửi hàng càng nhiều thì sẽ có giá cước vận chuyển càng tốt. Chút quà cáp cho người thân xa quê tuy không đáng giá về vật chất nhưng lại ý nghĩa về mặt tinh thần. Hãy để chúng tôi thay quý khách gửi những món quà ấm áp đến với người thân của mình.

Gửi chuối sấy, mít sấy đi malaysia

Chuối sấy, mít sấy đều là những món ăn vặt được ưa thích bởi nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Gửi hàng đồ ăn đi Malaysia đơn giản hơn nhiều vì đã có TDK Express, liên hệ với TDK Express

HCM: 0936.40.15.18

Hà Nội: 0936.43.15.18

TIN TỨC LIÊN QUAN

01. Gửi sáp trị mụn đầu đen đi malaysia uy tín

Tại công ty chuyển hàng TDK Express, chúng tôi chuyên nhận chuyển các mặt hàng...

ĐỌC CHI TIẾT

02. Chuyển trà ô long đi Malaysia làm quà tặng

Trà ô long được gửi sang Malaysia sẽ luôn có giá cước tiết kiệm nhất cho...

ĐỌC CHI TIẾT

03. Chuyển mít sấy đi malaysia giá rẻ tại TPHCM

TDK Express đã nhận những lô hàng Mít sấy để gửi hàng đi malaysia cho khách...

ĐỌC CHI TIẾT