Lý do không nên dùng nước hoa xịt phòng cho ngôi nhà

14/10/2015 | 3:24 AM

Lý do không dùng nước hoa xịt phòng

Trong nước hoa  xịt phòng có những chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Khi tiếp xúc với hương thơm lâu dài sẽ làm sức khỏe yếu đi. Hiệu quả làm việc của đường hô hấp bị giảm sút, gây đau đầu, rối loạn thần kinh, trầm cảm.

Dị tật

Những phụ nữ mang thai nếu tiếp xúc nhiều với hương nước hoa xịt phòng sẽ có nguy cơ cao là sinh những đứa con bị dị tật.

Khó thở

Hương nước hoa đặt biệt không tốt với người bị hen xuyễn và trẻ em. Các hợp chất hữa cơ gây nên các bệnh về đường hô hấp và dị ứng.

Lý do không dùng nước hoa xịt phòng

Thực ra sản phẩm xịt phòng ở ngoài thị trường trong thành phần có chứa rất nhiều hóa chất, bởi vậy nó sẽ có nhiều mùi hương khác nhau để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, tuy nhiên với sức khỏe thì quả thực ko tốt cho sức khỏe chút nào.

Nếu cần sử dụng nước hoa xịt phòng, hãy sử dụng sản phẩm xịt phòng hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên rất sạch,mùi thơm tự nhiên mà không gây ảnh hưởng sức khỏe. Chuyển nhà trọn gói TDK Express chia sẻ với bạn những cách tạo mùi hường tự nhiên đơn giản cho ngôi nhà :

Nước xông ấm nhà

Một nồi nước xông với hương cam và quế sẽ là một trải nghiệm đơn giản mà tuyệt vời.

Bạn chỉ cần thêm một ít quế, vỏ cam và một ít bột ớt hoặc nhục đậu khấu vào nồi nước đun sôi. Độ ẩm trong không khí sẽ tăng lên nhanh chóng cũng như giúp nhà bớt hôi hám và lạnh lẽo. Một nồi nước xông đơn giản thế này sẽ giúp căn nhà thơm tho và không khí ấm áp trong khoảng 2-3 ngày., gia đình có thể lại bật bếp lên làm nóng nồi xông.

Nước thơm oải hương

Nước thơm phòng mùi oải hương không chỉ giúp ngôi nhà nồng nàn, quyến rũ mà còn có tác dụng xua đuổi các loại ruồi bọ, côn trùng.

Kết hợp 5 giọt tinh dầu bạch đàn và 5 giọt tinh dầu hoa oải hương vào một cốc nước cắm những cây sậy. Cứ mỗi vài giờ, gia đình nên lật đi lật lại những cây sậy để hương được tỏa mùi khắp phòng. Tuy nhiên, tinh dầu này chỉ có tác dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Những thông tin trên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội TDK Express hy vong sẽ giúp ích giá đình bạn và khi cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2013 Copyright CHUYÊN TRANG VẬN CHUYỂN. Design & Powered by Thiết kế web VietMoz