Dịch vụ gửi khô gà lá chanh đi trung quốc

7/01/2019 | 2:42 AM

Dịch vụ gửi khô gà lá chanh đi trung quốc

Gửi khô gà lá chanh đi trung quốc

TDK Express nhận gửi khô gà lá chanh đi Trung Quốc cho khách hàng với dịch vụ giá cước hợp lý của chúng tôi. Khô gà lá chanh là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưa thích. Những món ăn vặt của Việt Nam vừa rẻ lại ngon và rất được lòng những người trẻ tuổi. Những người Việt sống tại nước ngoài khi thèm ăn những món đô ăn vặt này thường nhờ người nhà mua và gửi sang cho hó và những món như khô gà lá chanh vì rất được ưa thích nên hay được gửi hàng đi trung quốc.

Đồ ăn từ gà rất khó để gửi hàng sang nước ngoài và tại Trung Quốc cũng vậy, cũng cấm đồ ăn từ thịt nên khách hàng hầu hết chỉ gửi hàng được qua dịch vụ bưu điện với thời gian rất lâu và dễ thất lạc hàng hoặc gửi qua dịch vụ xách tay với chi phí đắt đỏ, trong khi tiền mua khô gà thì lại rẻ hơn nhiều.

Gửi khô gà lá chanh đi trung quốc

Khi cần gửi khô gà đi Trung Quốc, quý khách hãy báo số cân nặng và kích thước đóng gói, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng. Khô gà lá chanh được chuyển hàng đi trung quốc không cần quý khách phải làm bất kỳ giấy tờ nào, người nhận chỉ việc nhận hàng tận địa chỉ trên bill. Không chỉ gửi các hàng đồ ăn như khô gà lá chanh, chúng tôi còn nhận chuyển rất nhiều mặt hàng khác như giày dép, áo quần, các hàng điện tử, hàng kinh doanh, hàng mẫu, hàng sửa chữa, bảo hành,…

Công ty TDK Express gửi hàng với thủ tục nhanh gọn lẹ, chúng tôi sẽ giúp những lô hàng của quý khách được vận chuyển an toàn nhất, giao phát nhanh chóng nhất.

Liên hệ để chúng tôi báo giá cước vận chuyển cho các khách hàng: 0936 40 15 18.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2013 Copyright CHUYÊN TRANG VẬN CHUYỂN. Design & Powered by Thiết kế web VietMoz