• NGƯỜI ĐĂNG:admin
  • NGÀY ĐĂNG:01/04/2019 13:59:23
  • DANH MỤC:Tin tức
  • LƯỢT XEM:0

Dịch vụ chuyển lắc tay bạc đi malaysia giá rẻ

Lắc tay là một trong những phụ kiện đeo tay xinh xắn, dễ thương được rất nhiều bạn nữ ưa thích và hầu như bạn nữ nào cũng có sở hữu một chiếc lắc tay để them phần nữ tính. Là con gái thì ai cũng đều yêu thích có các món trang sức dễ thương như lắc chân, lắc tay,... Lắc tay bạc còn được nhiều người mua để sử dụng và dùng để làm quà tặng cho các bạn nữ. Ở các cửa hàng bán đồ trang sức thì cũng đều bán rất nhiều các mẫu lắc tay bạc với nhiều màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

gửi lắc tay đi malaysia

Gửi lắc tay bạc đi malaysia

Lắc tay bạc có giá thành không quá cao, tuy nhiên khi gửi hàng đi Malaysia thì nhiều người gửi cũng lo lắng việc hàng hóa bị thất lạc trong quá trình gửi bởi những chiêc lắc bạc đựng trong hộp cũng vô cùng nhỏ nhẹ. Khi quý khách gửi hàng tại TDK Express, chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng một cách an toàn và với chi phí rẻ nhất.

Trong thời gian qua TDK Express cũng đã nhận không ít những đơn hàng trang sức được chuyển đi nước ngoài. Các nước như Malaysia gần với Việt Nam nên thời gian  trong thời gian vận chuyển cũng vô cùng nhanh chóng. Lưu ý: TDK Express sẽ không nhận gửi các loại trang sức đắt tiền như đá quý, vàng, kim cương, đi Malaysia.

Làm sao để chuyển lắc tay bạc đi malaysia?

Những chiếc lắc tay bạc rất nhỏ nhẹ nên khi gửi sẽ tính mức giá cước phí cho 0.5kg kể cả hộp đựng quà. Qúy khách hàng khi cần gửi hàng chỉ cần cho địa chỉ lấy hàng, nhân viên của TDK Express sẽ đến tận nhà khách hàng để lấy hàng và thu cước vận chuyển. Thời gian để chuyển hàng đi cũng vô cùng nhanh chóng.

Liên hệ HCM:  0936 40 15 18 – Hà Nội: 0936.43.15.18

TIN TỨC LIÊN QUAN

01. Dịch vụ chuyển hạt óc chó đi malaysia giá rẻ

TDK Express nhận gửi các mặt hàng đồ ăn đi Malaysia và chúng tôi đều có...

ĐỌC CHI TIẾT

02. Nhận chuyển túi xách vải đi Malaysia số lượng lớn

Túi vải được gửi hàng đi Malaysia với giá cước vô cùng hợp lý tại TDK...

ĐỌC CHI TIẾT

03. Nhận chuyển bánh cốm đi Malaysia làm quà

Cước phí gửi đồ ăn từ Hồ Chí Minh đi Malaysia khá rẻ. Bánh cốm được...

ĐỌC CHI TIẾT