Chuyển bánh phồng chuối đi trung quốc

8/01/2019 | 3:48 AM

Chuyển bánh phồng chuối đi trung quốc

Những mặt hàng đồ ăn như bánh chuối phồng hay được chuyển hàng đi trung quốc làm quà cáp cho bạn bè và người thân khá nhiều do đây cũng là thức ăn vặt được nhiều người ưa thích.

TDK Express nhận gửi đồ ăn đi Trung Quốc và các hàng như bánh chuối phồng được gửi đi vô cùng dễ dàng, nhanh chóng tại công ty của chúng tôi. TDK Express nhận gửi các mặt hàng đồ ăn đi Trung Quốc với giá cước rẻ nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Những bịch bánh chuối phồng tuy chỉ là thức ăn giản đơn thôi nhưng mà sẽ là món quà quê ý nghĩa đối với những người xa quê hương, ít có điều kiện về thăm quê nhà.

Chuyển bánh phồng chuối đi trung quốc

TDK Express sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển bánh phồng chuối đi Trung Quốc với thời gian vô cùng nhanh chóng đến tận tay của người nhận. Bánh phồng chuối được gửi đi với mọi thủ tục đã có chúng tôi lo trọn gói, người nhận chỉ việc nhận hàng, không cần phải làm thêm bất kỳ thủ tục nào để nhận hàng.

Cước phí gửi bánh phồng chuối đi Trung Quốc tính như thế nào?

Bánh phồng chuối khi gửi đi Trung Quốc có tính thêm phụ phí dành cho những hàng thực phẩm, tuy nhiên tại TDK Express phụ phí này khá rẻ. Để tiết kiệm được chi phí vận chuyển, quý khách hàng đóng gói thật gọn để đỡ bị kích thước. Cước phí sẽ dựa vào cân nặng và kích thước đóng gói. Sau  khi đã đóng xong hàng hóa, quý khách cung cấp cân nặng và kích thước để chúng tôi báo giá cước vận chuyển chính xác. Ngoài bánh phồng chuối chúng tôi còn gửi rất nhiều mặt hàng đồ ăn khác cho quý khách hàng.

Liên hệ để gửi hàng qua công ty của chúng tôi: 0936 40 15 18

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2013 Copyright CHUYÊN TRANG VẬN CHUYỂN. Design & Powered by Thiết kế web VietMoz