Chọn tủ bếp phù hợp khi chuyển nhà mới

12/10/2015 | 3:29 AM

Chọn tủ bếp khi chuyển nhà mới

Khi chuyển nhà mới thông thường các đồ nội thất cũng được chọ mới. Trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp, làm sao để chọn được loại phù hợp cho nhà bạn?

Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TDK Express xin giới thiệu một số bí quyết giúp bạn chọn được tủ bếp phù hợp.

Phong cách thiết kế của nhà mới

Nếu nhà mới của bạn được xây theo phong cách cổ điển thì chọn nhà bếp có phong cách quá hiện đại không hề hợp chút nào. Trong trường hợp này, bạn nên chọn đồ nội thất bằng gỗ theo truyền thống.

Màu sắc

Có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho tủ bếp. Vật liệu bằng gỗ cũng có đủ màu sáng, tối. Nếu là chất liệu kim loại, cũng nên tham khảo trước trên mạng hoặc đến trực tiếp các cử hàng kinh doanh để chọn màu sắc ưng ý.

Chất liệu

Chất liệu phổ biến nhất để làm tủ bếp là gỗ. Gỗ có độ bền cao, có thể xử lý màu để tạo thành các màu sắc khác nhau. Ngoài ra, còn có các chất liệu khác cũng được dùng đó là inox, kim loại, nhựa công nghiệp cũng được nhiều người lựa chọn.

Kiểu dáng

Cửa tủ bếp là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tủ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới. Bạn hãy tham khảo trước ý kiến tư vấn của nhân viên cung cấp mặt hàng này.

Việc chuyển nhà ngoài tìm mua các vật liệu, đồ nội thất mới thì cũng gặp nhiều việc phải lo khác như : dọn đồ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Nếu quý khách cần 1 dịch vụ chuyển nhà hãy gọi cho TDK Express.

Office Hà Nội

Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936.43.15.18

Tel: 04.66.73.98.89

Email: tdkexpresshn@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2013 Copyright CHUYÊN TRANG VẬN CHUYỂN. Design & Powered by Thiết kế web VietMoz